Thứ Ba, 15 tháng 9, 2015

Hướng dẫn làm bánh cá taiyaki ngay tại nhà


Bánh cá Taiyaki một món ăn hấp dẫn của người Nhật được lan tỏa vào Việt Nam và trở thành một món  ăn đường phố hấp dẫn không thể thiếu tại các địa điểm du lịch, các khu nghỉ dưỡng, và các nhà hàng, quán ăn hay các tiệm café vô cùng hấp dẫn, thu hút được rất nhiều người bởi sự tò mò và hương vị mới lạ của bánh với thực khách, cũng như hương vị đậm đà, hấp dẫn khó tả của nó. Chính vì thế mới chỉ du nhập vào Việt nam được một thời gian nhưng những chiếc bánh cá lại có thể làm mưa làm gió trên thị trường, không những thế nó còn thâm nhập được cả vào những căn bếp của các hộ gia đình để thêm vào đó những bữa ăn nhẹ hay bữa sáng mới lạ trong gia đình được các bé vô cùng yêu thích bởi hình thù đáng yêu của bánh cùng hương vị đặc biệt và hấp dẫn khó tả mà nó đem lại.
Máy làm bánh cáhttp://bepcongnghiep.biz/image/data/ZH112.jpg
Thông số Kỹ Thuật:
Xuất sứ: Trung Quốc
Hãng : Jie Yi
Model:  FY-112-2
Điện áp:  220v 50- 60hz 
Công suất :2x3 kw
KT: 410x385x315  mm
Trọng lượng: 9kg
Bảo hành: 6 tháng
Với giá thành cực kỳ hấp dẫn chỉ khoảng trên 4 triệu đồng bạn đã có thể sở hữu một chiếc máy đảm bảo chất lượng rồi.

Với cách thức làm bánh cũng vô cùng đơn giản hiện nay với công thức làm bánh thật dễ dàng:
  • Bạn chỉ cần chuẩn bị nguyên liệu như sau:
1 gói bột làm bánh cá đã pha sẵn bạn có thể đặt mua tại Hoàng Tùng
8 quả trứng gà
0,5l nước lọc
Nhân bánh (bạn có thể dùng phomai, thịt băm, bò khô,…)
1 hộp bơ
Cách Làm:
Đầu tiên bạn cho 1 gói bột đã chuẩn bị sẵn vào tô, tiếp đó lấy lòng đỏ của 8 quả trứng gà đập vào trộn đều với 0,5l nước đến khi bột sánh mịn lại, ta cho bột nghỉ khoảng 30 phút sau đó mới tiến hành làm bánh.
Bột Làm Bánh Cá
Trong lúc chờ đợi này ta có thể chuẩn bị làm nhân bánh theo sở thích của mình, với tôi sẽ là nhân bò khô và nhân phomai nhé. Bạn có thể dùng pho mai cắt ra thành từng lát mỏng và các miếng bò khô cũng sẽ được xé nhỏ ra và cắt thành từng miéng vừa phải cho dễ ăn. Bạn cũng có thể tự chuẩn bị nhân yêu thích hoặc tẩm ướp thêm chút gia vị cho nhân bánh của mình.
Tiếp đó ta tiến hành làm bánh: Đấu tiên ta bật máy cho nóng các mặt chảo, sau đó phết các lớp bơ lên trên và tiến hành cho 1 chút bột bánh lên 1 mặt khuôn của chảo khoảng 1-2 phút
C:\Users\no07\AppData\Local\Microsoft\Windows\INetCache\Content.Word\cach-lam-banh-ca-nuong-taiyaki-dung-vi-nhat-ban-thom-ngon-hap-dan-cho-ca-nha-thuong-thuc-9.jpg
Sau đó cho nhân bánh lên trên rồi ta cho thêm 1 chút bột lên trên mặt của nhân bánh.
Gập hai mặt chảo lại và nướng tiếng khoảng 4-5 phút sau đó là ta đã cho ra được những chiếc bánh cá nhỏ xinh thật thơm ngon để thưởng thức thức rồi.
http://hocvienseoul.edu.vn/uploads/files/b%C3%A1nh%20c%C3%A1_.jpg
Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm bạn có thể liên hệ trực tiếp:
Công ty TNHH Công Nghệ Mới Hoàng Tùng
Địa chỉ: Số 1 – Kim Hoa – Đống Đa – Hà Nội
Website: www.hoangtung.vn
Sđt liên hệ: 0912000919






Thiết Bị Làm Bánh Hoàng Tùng

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua. Ut enim ad minim veniam, quis nostrud exercitation.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 

Thiết Bị Làm Bánh.

& Sponsored By